Tên miền (vndomain.net)

Tên miền .xyz

Tên miền Quốc tế .xyz

       .xyz được coi là tên miền thế hệ mới. Ra đời từ năm 2014, chỉ trong năm đầu tiên đã có hơn 1 triệu tên miền được đăng ký, vượt xa mức tăng trưởng .com trong thời gian trên, hiện tại đã có hơn 3 triệu tên miền .xyz được đăng ký. Con số trên đã đủ nói lên mức độ phổ biến cũng như nhu cầu của người dùng đối với tên miền này.

       Vào tháng 11 năm 2015, .xyz đã đạt được 1,5 triệu đăng ký tên miền, có thể được thúc đẩy một phần nhờ quyết định của Google về việc sử dụng abc.xyz cho trang web của công ty ( Alphabet Inc. ), một trong những tập đoàn lớn đầu tiên sử dụng tên miền. Tuy nhiên, cơ quan đăng ký tên miền VeriSign và những người khác đã tuyên bố rằng nhà đăng ký tên miền Giải pháp mạng đã cho đi hàng trăm ngàn tên này bằng cách đặt chúng vào tài khoản khách hàng trên cơ sở từ chối. 
 
       Tính đến tháng 1 năm 2016, .xyz là tên miền được đăng ký nhiều thứ sáu trên Internet. Tính đến tháng 6 năm 2016, .xyz là tên miền cấp cao nhất (gTLD) được đăng ký nhiều thứ tư trên Internet, sau .com, .net và .org. hooli.xyz, từ loạt phim truyền hình Thung lũng Silicon, sử dụng TLD này.

       .xyz thực sự là tên miền ngắn gọn, dễ nhớ và độc đáo. Với các tên miền đã quá quen thuộc như .com/net/vn thì website của bạn dường không có gì nổi bật giữa vô số các website khác. Nhưng với tên miền .xyz thì đó là 1 sự mới mẻ, khác lạ với khách truy cập. Nếu bạn là người thích sự mới lạ, độc đáo thì tên miền .xyz là sự lựa chọn phù hợp với bạn tại thời điểm này.

       Không giống như hầu hết các tên miền đã biết – mỗi tên miền đặc trưng cho 1 lĩnh vực khác nhau (.com – kinh doanh, .net – mạng máy tính, .org – các tổ chức, .info – thông tin…), tên miền .xyz sử dụng được cho mọi lĩnh vực, vì vậy chắc chắn sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn dù bạn ở lĩnh vực nào.

        Thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Bing… Giả sử từ khóa sản phẩm dịch vụ của bạn là abc, bạn đang muốn tăng thứ hạng tìm kiếm của website để thu hút lượt truy cập từ Google với từ khóa này, nhưng các tên miền bạn yêu thích như abc.com/net/vn … đã bị đăng ký.
       
      Một giải pháp khả thi là ban có thể lựa chọn tên miền .xyz để làm tên miền chính cho website của mình, hoặc cho trang web vệ tinh của bạn. Chắc chắn sẽ còn rất nhiều tên miền .xyz liên quan đến từ khóa SEO của bạn chưa được đăng ký và bạn nên nhanh tay lựa chọn các tên miền này.

      Hơn 3 triệu tên miền .xyz đã được đăng ký. Hầu hết các thương hiệu lớn đều đã đăng ký tên miền .xyz để bảo vệ thương hiệu của họ. Nếu bạn đã sở hữu 1 tên miền abc.com, tại sao bạn không đăng ký ngay tên miền abc.xyz để làm tên miền bao vây, bảo vệ thương hiệu của bạn trên internet. Chắc bạn không muốn 1 ngày nào đó khi khách hàng tìm kiếm từ khóa về thương hiệu abc của bạn, đối thủ của bạn nghiễm nhiên nằm trên top Google với tên miền abc.xyz.

 

Nếu quý khách quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi:
Hãy liên hệ: (024) 3632 0328
Đặt dịch vụ
Đặt dịch vụ thành công
Dịch vụ khác