Tên miền (vndomain.net)

Tên miền .asia

Tên miền Quốc tế .asia

       .asia là phần mở rộng tên miền khu vực được chỉ định chính thức cho Châu Á và Thái Bình Dương . Đây là một tên miền cấp cao chung (gTLD) được tài trợ bởi DotAsia Organ Ltd. .asia dành cho các công ty, cá nhân và tổ chức có kết nối với khu vực. Các tên miền .Asia có thể được nhìn thấy và sử dụng bởi các doanh nghiệp quốc tế và châu Á; hội nghị và hội nghị chuyên đề khu vực; cũng như các nghệ sĩ và người nổi tiếng châu Á.

  • Đã giới thiệu: 2007
  • Loại TLD: Tài trợ tên miền cấp cao nhất
  • Đăng ký: .Asia Registry (Nhà cung cấp dịch vụ công nghệ: Afilias )
  • Mục đích sử dụng: Phần mở rộng tên miền khu vực châu Á và Thái Bình Dương
  • Kết cấu:  Đăng ký ở cấp độ thứ hai (ví dụ: domain.asia)
  • Trang web đăng ký: www.dot.asia

      Địa chỉ .asia web được giới thiệu với công chúng thông qua một buổi ra mắt toàn diện từ 09 tháng mười năm 2007 đến tháng 12, năm 2008. Nó đã có sẵn trên cơ sở đăng ký lần đầu tiên được phục vụ vào ngày 26 tháng 3, 2008. Trong năm 2013, có hơn 455.000 tên miền .asia được đăng ký  trên 155 quốc gia.

       Tổ chức DotAsia, nhà điều hành của .Asia TLD, được điều hành bởi một cộng đồng gồm các tên miền hàng đầu -Level-Domains trong khu vực bao gồm .CN ( Trung Quốc ), .IR ( Iran ), .JP ( Nhật Bản ) , . KR , ( Hàn Quốc ), .PH ( Philippines ), .SG ( Singapore ) và các nhóm liên quan đến Internet / Công nghệ thông tin châu Á như APTLD và APNIC .

       Trong khi .Asia TLD nhằm mục đích phục vụ các cộng đồng châu Á trên toàn thế giới như đã có trên trang web của họ:
       .asia mở cửa cho bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức nào trên thế giới và nhanh chóng trở thành địa chỉ web được lựa chọn bởi các nhân vật châu Á, thương hiệu quốc tế và các sáng kiến ​​địa phương trên khắp thị trường châu Á-Thái Bình Dương. Ngoài chính khu vực, .asia thu hút các cộng đồng châu Á trên toàn cầu, bao gồm người Mỹ gốc Á, khu phố Tàu, thị trấn Hàn Quốc, Little Indias, v.v. trên toàn thế giới. 

       Cơ quan đăng ký đã thông qua các ranh giới theo quy định của ICANN cho khu vực Châu Á / Úc / Thái Bình Dương (AP) làm cơ sở cho phạm vi đủ điều kiện. Mỗi tên miền .Asia phải được liên kết với Liên hệ Đủ điều kiện Điều lệ để đủ điều kiện và để giúp chứng minh rằng tên miền .ASIA được liên kết với khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Vì tiêu chí đăng ký không dựa trên địa chỉ, điều này có nghĩa là người ta không cần phải cư trú ở châu Á để sở hữu một tên miền .Asia (miễn là người đăng ký đáp ứng yêu cầu Đủ điều kiện) và thực tế nhiều cá nhân / tổ chức bên ngoài khu vực có đã có thể đăng ký tên miền .Asia bằng cách chọn đại lý proxy (đôi khi được cung cấp bởi nhà đăng ký hoặc đại lý).

       .asia đã triển khai đăng ký cho các đăng ký Tên miền Quốc tế hóa (IDN) của Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc từ ngày 11 tháng 5 đến ngày 11 tháng 10 năm 2011. Hơn 10.000 tên miền áp dụng trong buổi ra mắt Sunrise và Landrush. Các tên miền .Asia IDN của Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc bắt đầu được bán trên cơ sở đầu tiên được phục vụ trước vào ngày 21 tháng 6 năm 2012. .Asia có kế hoạch ra mắt các tên miền IDN .Asia ngôn ngữ châu Á khác vào một ngày sau đó.

Nếu quý khách quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi:
Hãy liên hệ: (024) 3632 0328
Đặt dịch vụ
Đặt dịch vụ thành công
Dịch vụ khác