Sản phẩm ECO

Hệ thống thiết bị điều khiển thông minh cho nhà lưới, nhà kính

   Ngày nay, nhu cầu sử dụng các loại thực phẩm sạch trở nên phổ biến hơn đòi hỏi chúng ta phải có các hệ thống trồng cây hiện đại như nhà kính, nhà lưới. Và để các hoạt động trong hệ thống này tránh tiếp xúc với nguồn vi khuẩn có hại hay các loại bệnh gây hại cho cây chúng ta cần các hệ thống thiết bị thông minh cùng với con người phục vụ quá trình sản xuất.

   Nhà kính là công trình thường có cạnh và mái làm bằng kính (hoặc vật liệu tương tự) dùng để trồng rau quả để tránh tác động nhất thời của thời tiết như mưa to gió mạnh. Vì nhà kính có mái và tường bằng kính hoặc nhựa nên chúng có khả năng tự nóng lên do bức xạ nhìn thấy được của mặt trời khi đi qua lớp kính trong suốt bị hấp thụ bởi thực vật, đất đai và những thứ khác bên trong nhà kính.

   Nhà lưới nông nghiệp là một dạng nhà có cấu tạo bằng kết cấu khung và bao xung quanh bằng các loại lưới được dùng để sản xuất trồng trọt ở bên trong.

 

 

   Các hệ thống thiết bị thông minh cho nhà kính, nhà lưới có thể kể đến như hệ thống tưới tự động, hệ thống tưới phun sương, hệ thống lưới bắt côn trùng, hệ thống màng ngăn mưa, hệ thống lưới cắt nắng, hệ thống điều tiết giảm ánh sáng và hệ thống điều tiết nhiệt độ.

Tại Việt Nam

   Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của tập đoàn Netafim - Israel và được phân phối độc quyền trong hệ thống siêu thị Vinmart và Vinmart+ trên toàn quốc. Đó là hệ thống tưới nhỏ giọt hoàn toàn tự động giúp dinh dưỡng được cung cấp trực tiếp tới tận rễ cây, tối ưu hóa quá trình sinh trưởng. Toàn bộ các giai đoạn trồng cây như rập lỗ, gieo hạt, xử lý ủ, tưới ẩm... đều được máy kiểm soát khép kín để đảm bảo độ sạch 100%.


 

Hệ thống tưới nhỏ giọt tự động và chống nắng bằng lưới 

    Môi trường nhà kính với hệ thống lưới cắt nắng, màng ngăn mưa của nhà kính chặn côn trùng, đảm bảo hạn chế tối đa thuốc trừ sâu và chủ động được điều kiện khí hậu, khiến quá trình phát triển của cây được tối ưu.

    Hệ thống tưới tiêu – dinh dưỡng thông minh cùng hệ thống điều khiển khí hậu hợp lý được tự động hóa giúp VinEco kiểm soát hầu hết các yếu tố tác động tới quá trình sinh trưởng và phát triển của cây trồng, giảm thiểu việc phải sử dụng các loại thuốc phòng trừ sâu bệnh. Nhờ đó, VinEco có thể đưa vào sản xuất những bộ giống độc đáo, cung ứng cho thị trường nhiều loại rau củ quả an toàn, chất lượng.

Nếu quý khách quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi:
Hãy liên hệ: (024) 3632 0328
Đặt dịch vụ
Đặt dịch vụ thành công
Dịch vụ khác