Hệ sinh thái khởi nghiệp

Nghiên cứu, thử nghiệm công nghệ, thử nghiệm thị trường

   Để có thể biết được công nghệ này có ứng dụng hiệu quả hay không, có đáp ứng được nhu cầu trên thị trường hay không đòi hỏi chúng ta phải có biện pháp nghiên cứu, thử nghiệm với một quy mô nhỏ trước đó trước khi đưa ra công bố.

Một số thử nghiệm

  • Mỹ cho phép thử nghiệm ô tô tự lái không cần tài xế dự phòng.
  • Các nhà khoa học đã dựa vào những thử nghiệm và kết luận rằng: Sốt truyền nhiễm sẽ làm tăng đáng kể số lượng tế bào T Vg9Vd2 tuần hoàn trong máu cho đến khi chúng chiếm tới 60% tế bào máu trắng. Sinh lý học duy nhất của tế bào lympho T đã trở thành mục tiêu cho liệu pháp miễn dịch ung thư trong tương lai.

Một số công nghệ đã và đang thử nghiệm tại Việt Nam

   Năm 2019, Việt Nam sẽ triển khai thử nghiệm mạng 5G và trở thành một trong những nước đầu tiên trên thế giới thực hiện việc này. Bám sát chủ trương của Bộ Thông tin & Truyền thông sẽ cấp tần số thử nghiệm 5G, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) sẽ quyết tâm trở thành nhà mạng tiên phong trong việc triển khai thử nghiệm công nghệ 5G.
                                             

   Không những thế, Viettel còn nghiên cứu sản xuất thiết bị trạm phát sóng 5G. Viettel đã thành lập nhóm nghiên cứu phát triển công nghệ 5G từ năm 2015. Với kinh nghiệm trong phát triển trạm phát sóng 4G eNodeB và mạng lõi, Viettel định hướng tập trung vào nghiên cứu trạm phát sóng 5G. Cụ thể là các công nghệ cốt lõi của sản phẩm quyết định đến chất lượng và hiệu năng của sản phẩm tận dụng các kinh nghiệm thu được trong quá trình nghiên cứu chế tạo trạm phát sóng 4G.

   Viettel công bố đã kích hoạt thành công 30 trạm phát sóng đầu tiên cùng nền tảng triển khai dịch vụ sử dụng công nghệ NB-IoT tại Hà Nội. NB-IoT là công nghệ phát triển dành cho các thiết bị nhằm hỗ trợ kết nối vạn vật (IoT). Đây là kết quả nghiên cứu, thử nghiệm của Viettel suốt 2 năm. Toàn bộ hệ thống hạ tầng và nền tảng cho IoT của Viettel sẽ sẵn sàng cung cấp cho khách hàng vào nửa đầu năm 2019. Với dấu mốc này, Viettel trở thành nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam và thuộc Top 70 nhà mạng đầu tiên trên thế giới triển khai mạng NB-IoT thương mại.

 

  Hiện nay, Viettel cũng đang thử nghiệm một số ứng dụng dựa trên hạ tầng kết nối và nền tảng IoT như đỗ xe thông minh, giám sát chất lượng không khí, giám sát vị trí thiết bị đo lường,…từ đó tạo cơ sở để chính thức phát triển và bùng nổ hệ sinh thái các dịch vụ IoT trong thời gian sắp tới.

   Lần đầu tiên trong lịch sử, các nhà khoa học đã thực hiện thành công biến đổi tế bào mô thành tế bào da, giúp chữa lành các vết thương nghiêm trọng.

Nếu quý khách quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi:
Hãy liên hệ: (024) 3632 0328
Đặt dịch vụ
Đặt dịch vụ thành công
Dịch vụ khác