Công nghệ cao

Điện tử linh hoạt

       Với thời đại công nghệ hiện đại, phát triển như hiện nay những người trẻ nhanh chóng tiếp cận và thành thạo với công nghệ thông tin nên rất nhanh tiếp cận được với dịch vụ gửi tiết kiệm điện tử linh hoạt ở hầu hết các ngân hàng.

                                            

Điện tử là gì?

      Điện tử học là một lĩnh vực khoa học nghiên cứu và sử dụng các thiết bị điện hoạt động theo sự điều khiển của các dòng điện tử hoặc các hạt tích điện trong các thiết bị như đèn điện tử hay bán dẫn. Việc nghiên cứu thuần tuý về các thiết bị này được xem như là một nhánh nghiên cứu trong vật lý, trong khi việc thiết kế và xây dựng các mạch điện tử để giải quyết các vấn đề thực tế lại được xem như là một bộ phận của các ngành kỹ thuật điện, kỹ sư điện tử và kỹ sư máy tính.

Linh hoạt là gì?

       Có hiệu quả nhanh và gọn.

Điện tử linh hoạt

       Các thiết bị điện tử linh hoạt là công nghệ lắp ráp các mạch điện tử bằng cách gắn các thiết bị điện tử vào linh hoạt nhựa, chất nền  như polyimide , PEEK hoặc màng polyester trong suốt dẫn điện.

Ứng dụng

   Được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực như:

  • Thương mại
  • Ngân hàng
  • Y tế
  • Công nghiệp

 

 


Điện tử linh hoạt tại Việt Nam

Lượng người dùng và giá trị giao dịch qua các kênh điện tử như Internet, di động và ví điện tử tăng khá mạnh ở nhiều ngân hàng.
 

                                           

   Ngoài các lĩnh vực đã thực hiện như y tế, giáo dục, chi trả lương, thù lao, thanh toán chi phí (hành chính, điện nước, điện thoại, Internet, văn phòng phẩm...) thì cần mở rộng và gắn kết vào việc thu phí, lệ phí các dịch vụ công trực tuyến và các dự án xe buýt điện tử, vé tàu điện tử, các giải pháp phát triển đô thị thông minh.

      Muốn thương mại điện tử phát triển thì phải có sự cạnh tranh lành mạnh và tạo được niềm tin cho khách hàng. Khi làm tốt điều này thì thương mại điện tử thật sự tạo ra nhiều lợi ích cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Nếu quý khách quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi:
Hãy liên hệ: (024) 3632 0328
Đặt dịch vụ
Đặt dịch vụ thành công
Dịch vụ khác